Buổi tập huấn vinh dự được đón các vị đại biểu : Đồng chí Lê Thị Hằng- Trưởng phòng chuyên môn nghiệp vụ Chi cục an toàn thực phẩm Hà Nội; Đồng chí Phạm Hồng Diệp- Trưởng phòng y tế Quận
Tham dự tập huấn có đại diện BGH cùng đ/c Nguyễn Thị Bích Diệp- Nhân viên y tế của nhà trường.
Tại buổi tập huấn, nhà trường đã được nghe đồng chí Lê Thị Hằng- Trưởng phòng chuyên môn nghiệp vụ Chi cục an toàn thực phẩm Hà Nội phổ biến nội dung các văn bản liên quan đến công tác quản lý Nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bên cạnh đó, các nhà trường cũng đã có dịp trao đổi, thảo luận về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai công tác quản lý an toàn thực phẩm tại trường mình đang quản lý. Để từ đó trong thời gian tới, giúp nâng cao kiến thức, năng lực trong công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm ngày càng đạt hiệu quả tốt hơn.