Chính vì vậy, ngay từ đầu năm học, nhà trường đã thực hiện ký kết hợp đồng với các nhà cung ứng thực phẩm, sữa, nước uống đảm bảo đầy đủ các điều kiện về giấy phép kinh doanh, điều kiện an toàn thực phẩm. Cơ sở vật chất nhà bếp đã được quan tâm, đầu tư những trang thiết bị hiện đại như: tủ sấy bát thìa, tủ hấp khăn cho trẻ, máy xay thịt, tủ lạnh lưu mẫu thức ăn, đồ dùng ăn uống đã cơ bản được đồng bộ bằng inox.
Đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên nhà bếp cũng như giáo viên của trường thường xuyên được tập huấn kiến thức công tác vệ sinh ATTP trong bếp ăn và tổ chức các bữa ăn tại trường mầm non cho trẻ. CB-GV-NV trong nhà trường dược khám sức khỏe hàng năm
Nhà trường chỉ đạo các đồng chí nhân viên nuôi dưỡng thực hiện tốt 10 nguyên tắc vàng về ATTP. Thường xuyên kiểm tra giám sát công tác đảm bảo vệ sinh ATTP từ khâu giao nhận thực phẩm, sơ chế thực phẩm thô, thực phẩm tinh đến việc chế biến thức ăn, quá trình bảo quản thực phẩm và lưu mẫu thức ăn và chia thức ăn chín.
Nhà trường thường xuyên tổ chức tổng vệ sinh từ khu vực bếp đến các phòng học; theo dõi sức khỏe của trẻ, đồng thời trực tiếp tuyên truyền, trao đổi với phụ huynh cha mẹ trẻ để cùng giữ vệ sinh, bảo vệ sức khỏe cho trẻ. Phối hợp với ban đại diện cha mẹ học sinh trực tiếp giám sát công tác giao nhận thực phẩm, sơ chế, chế biến, chia thức ăn cho trẻ tại bếp ăn, giám sát quá trình tổ chức bữa ăn cho trẻ của các giáo viên trên lớp.
Trong những năm qua, nhà trường luôn thực hiện tốt công tác đảm bảo ATTP trong bếp ăn bán trú tại trường được cơ quan y tế kiểm tra, đánh giá bếp ăn đủ điều kiện và được phụ huynh học sinh tin tưởng gửi con tại trường